[VIDEO] Kỹ thuật tản mũi không thể bỏ qua khi móc thú len, mũ nón

Thời gian học:  11 phút.

Bài học được soạn bởi: Mai Khánh Linh (noli.vn) – Cấp độ: nâng cao

Xin chào các bạn, mình đã trở lại rồi đây. Thực sự là có quá nhiều điều thú vị mà mình muốn chia sẻ tới các bạn trong quá trình mình học móc thú len. Đây là kinh nghiệm mình đúc rút được và thấy thực sự hữu ích cho các bạn mới bắt đầu. Ở bài trước, mình có chia sẻ tới các bạn mẹo tăng mũi tàng hình và giảm mũi thần thánh. Nếu các bạn chưa xem kỹ thuật này thì có thể vào xem bài viết: Cách tăng mũi tàng hình thần thánh bạn cần biếtCách giảm mũi tàng hình có thể bạn chưa biết nhé. Để tiếp nối series mẹo hay móc len, mình sẽ hướng dẫn các bạn kỹ thuật tản mũi trong móc thú len và móc mũ nón nha.

 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  Len sợi: len Jeans YarnArt Thổ Nhĩ Kỳ
  Màu sắc: xanh lá cây
  Kim móc: 3.0mm
  Phụ liệu: kim khâu len đầu tù, đánh dấu kim băng, kéo cắt.

 2. Kí hiệu:

  Kỹ thuật tản mũi giúp vòng tròn trở nên tròn đều và đẹp: crochet a perfect circle

 3. Hỗ trợ mua hàng nhanh online:

  NoLi có bán tất cả các loại len sợi và nguyên phụ liệu đan móc. Các bạn mua hàng ủng hộ chúng mình nhé! Để chúng mình có thêm thu nhập trang trải chi phí website và chia sẻ thật nhiều kiến thức bổ ích tặng các bạn.
  Website: Shop NoLi Handmade
  Shopee: NoLi Handmade Shop
  Lazada: NoLi Handmade
  Tiki: NoLi handmade
  Sendo: NoLi Handmade

 4. Cách làm:

  Trong tiếng anh kỹ thuật này sẽ giải đáp cho câu: how to crochet a perpect circle có nghĩa là làm thế nào để móc 1 hình tròn hoàn hảo. NoLi nhớ hồi còn tập tành vào nghề, đầu con thú lúc nào cũng bị góc cạnh mà k được tròn trịa như mẫu. Nhồi bông căng mấy cũng k đẹp. Thì ra là có cách hết.

  Móc tản mũi các bạn hiểu đơn giản là chúng ta sẽ móc tránh các điểm tăng và điểm giảm mũi để chúng không nằm trên 1 đường thẳng. Các bạn sẽ móc 1 hàng tản mũi và 1 hàng theo công thức móc ngay sau khi móc xong hàng thứ nhất.

  Kỹ thuật tản mũi được áp dụng phổ biến nhất khi móc thú len và mũ nón. NoLi có quay video hướng dẫn chi tiết, các bạn kéo xuống bên dưới để xem nhé.

 5. Hoàn thiện sản phẩm:

Trong quá trình làm sản phẩm, sẽ có 1 số kỹ thuật trong móc len mà các bạn cần xem trực tiếp video mới thực hiện được, NoLi đã xây thêm kênh youtube để hỗ trợ các bạn học móc len tốt hơn.
Để không bỏ lỡ những tuyệt chiêu móc len siêu tỉ mỉ, hãy bấm vào link dưới đây ĐĂNG KÍ kênh youtube: NoLi Handmade

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT:

Các bạn làm xong nhớ khoe sản phẩm tại group: Hội NoLi đan móc len
Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật xu hướng mới: Mai Khánh Linh
Cần tư vấn hỗ trợ liên hệ Admin: Mai Khánh Linh nhé!

Chúc các bạn thành công.


Yêu len, yêu cái đẹp!

Hãy đã lại bình luận