Cách tăng mũi tàng hình thần thánh bạn cần biết

Trong móc thú, có rất nhiều thủ thuật hay mà không phải bạn nào cũng biết. Hôm nay, NoLi sẽ chia sẻ cho các bạn 1 mẹo rất hay. Đó là mẹo tăng mũi tàng hình thần thánh.

Tăng mũi trong tiếng Anh có nghĩa là: increase

Viết tắt là: inc Kí hiệu tiếng Việt là: V

Tăng mũi tàng hình: invisible increase

Đơn thuần khi gặp khái niệm tăng mũi, các bạn sẽ nghĩ ngay tới việc chúng ta cần móc 2 mũi vào 1 chân đúng không? Tuy nhiên thêm mũi như nào để sản phẩm vừa không lộ điểm tăng, vừa không bị gồ lên, vừa không bị chân móc to thì cần phải có cách.

Các bạn biết rằng, 1 chân móc sẽ gồm 2 cạnh là cạnh trước và cạnh sau. Chúng ta chỉ việc móc mũi đầu tiên vào cạnh sau của chân móc và móc mũi thứ 2 vào cả 2 cạnh chân móc luôn. Như vậy, các bạn sẽ khéo léo tăng được chân mũi cho hàng tiếp theo mà vẫn không làm rộng chân mũi. Đặc biệt, với thủ thuật này, sản phẩm sẽ không bị góc cạnh khi móc mà đường móc sẽ rất tròn.

Nguyên liệu sử dụng trong bài học:

– Len Jeans YarnArt Thổ Nhĩ Kỳ mã 79

– Kim móc: 2.5mm dành cho móc thú

NoLi hi vọng các bạn sẽ có thật nhiều sản phẩm móc thú amigurumi đẹp nhờ mẹo tăng mũi thần thánh mà mình chia sẻ nhé. Đừng quên like, share video vì mình sẽ còn có nhiều video thú vị và hấp dẫn hơn ở những tập sau nhé.

XEM VIDEO CHI TIẾT:

Các bạn hãy click vào link dưới đây SUBSCRIBE kênh youtube NoLi Handmade để được update những tuyệt chiêu móc len sớm nhất nhé!

CLICK NGAY: NoLi HandmadeCám ơn các bạn!

NoLi chúc các bạn có một khởi đầu thật tốt với bộ môn nghệ thuật đan móc này nhé. Chúc các bạn 1 ngày tốt lành!