Hướng dẫn móc chiếc bánh kem bằng len của tác giả Amigurumiartcrochet

Thời gian cần thiết: 8 giờ.

Chart miễn phí bởi tác giả: Amigurumiartcrochet
Cấp độ: Trung bình

  1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Len sợi: nâu, hồng và trắng
    Kim móc: 2.5mm
    Phụ liệu: Bông, kim khâu len, kéo, cái đánh dấu,

  2. Kí hiệu viết tắt:

    X: mũi đơn
    V: tăng mũi
    A: giảm mũi
    Sl: trượt mũi
    T: mũi nửa kép
    F: mũi kép đơn
    BLO- móc vào nửa vòng len phía sau
    FLO- móc vào nửa vòng len phía trước

  3. Hỗ trợ mua hàng nhanh online:

    NoLi có bán tất cả các loại len sợi và nguyên phụ liệu đan móc. Các bạn mua hàng ủng hộ chúng mình nhé! Để chúng mình có thêm thu nhập trang trải chi phí website và chia sẻ thật nhiều kiến thức bổ ích tặng các bạn.
    Website: Shop NoLi Handmade
    Shopee: NoLi Handmade Shop
    Lazada: NoLi Handmade
    Tiki: NoLi handmade
    Sendo: NoLi Handmade

  4. Cách làm:

    I, Phần đế bánh- màu be
    Hàng 1. MR, 6X = 6
    Hàng 2. 6V = 12
    Hàng 3. (X,V)*6 = 18
    Hàng 4. (2X,V)*6 = 24
    Hàng 5. (3X,V)*6 = 30
    Hàng 6. (4X,V)*6 = 36
    Hàng 7. (5X,V)*6 = 42
    Hàng 8. (6X,V)*6 = 48
    Hàng 9. (7X,V)*6 = 54
    Hàng 10. BLO- 54X
    Hàng 11-16. 54X
    Hàng 17. (8X, V)*6 = 60
    Hàng 18-21. 60X
    Hàng 22. (9X,V)*6 = 66
    Chốt sợi, chừa đoạn len dài để khâu
    II, Phần trên bánh
    Len màu hồng
    Hàng 1. MR, 6X = 6
    Hàng 2. 6V = 12
    Hàng 3. (X,V)*6 = 18
    Hàng 4. (2X,V)*6 = 24
    Hàng 5. (3X,V)*6 = 30
    Hàng 6. (4X,V)*6 = 36
    Hàng 7. (5X,V)*6 = 42
    Hàng 8. (6X,V)*6 = 48
    Hàng 9. (7X,V)*6 = 54
    Hàng 10. (8X,V)*6 = 60
    Hàng 11. (9X,V)*6 = 66
    Hàng 12-17. 66X
    Hàng 18. FLO-66X
    Hàng 19. (sl, bỏ qua 1 chân k móc, 6T cùng chân, bỏ qua 1 chân k móc)*16
    III, Phần túi- màu be
    Lên 13 bính quay lại móc vào chân thứ 2: 
    Hàng 1-11. BLO- 12X, 1 bính quay
    Hàng 12. BLO- 12X
    Chốt sợi, chừa đoạn len dài để khâu
    IV, Lớp kem trên cùng- màu trắng
    Hàng 1. MR, 6X = 6
    Hàng 2. 6V = 12
    Hàng 3. (X,V)*6 = 18
    Hàng 4. (2X,V)*6 = 24
    Hàng 5. (3X,V)*6 = 30
    Hàng 6. (4X,V)*6 = 36
    Hàng 7. (5X,V)*6 = 42
    Hàng 8. (6X,V)*6 = 48
    Hàng 9. (7X,V)*6 = 54
    Hàng 10. Sl, (4F cùng chân, bỏ qua 1 mũi k móc, sl, bỏ qua 1 mũi k móc, 4T cùng chân, bỏ qua 1 mũi k móc, sl, bỏ qua 1 mũi k móc)*7
    Chốt sợi, chừa đoạn len dài để khâu

  5. Hoàn thiện sản phẩm:

    Nhồi bông và khâu ráp phần đế bánh với phần trên, khâu lớp kem màu trắng trên cùng
    Sử dụng chỉ màu trang trí các hạt màu trên bánh

Trong quá trình làm sản phẩm, sẽ có 1 số kỹ thuật trong móc len mà các bạn cần xem trực tiếp video mới thực hiện được, NoLi đã xây thêm kênh youtube để hỗ trợ các bạn học móc len tốt hơn.
Để không bỏ lỡ những tuyệt chiêu móc len siêu tỉ mỉ, hãy bấm vào link dưới đây ĐĂNG KÍ kênh youtube: NoLi Handmade

Các bạn làm xong nhớ khoe sản phẩm tại group: Hội NoLi đan móc len
Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật xu hướng mới: Mai Khánh Linh

Xem ảnh chart gốc mẫu bánh kem bằng len tại đây:

NoLi chúc các bạn thành công và 1 ngày tốt!


Yêu len, yêu cái đẹp!

Hãy đã lại bình luận